Bất Động Sản Biên Hòa Giới Thiệu

BẤT ĐỘNG SẢN BIÊN HÒA – ÁNH SÁNG : Là nơi cung cấp cho chúng ta về những thông tin BDS Minh Bạch, Mới và Chính Xác. Được thành lập trong môi trường BDS hiện tại vô cùng rối ren, cùng với sự nung nấu làm sao cung cấp tới Khách Hàng sự yên tâm, sự hài lòng, minh bạch, rõ ràng…

bat-dong-san-bien-hoa

BAT DONG SAN BIEN HOA

Sứ mệnh của chúng tôi – Bất động sản biên hòa , luôn chú trọng đến việc tuyển dụng – đào tạo nhân sự và lấy sự hài lòng của quý khách hàng đối với dịch vụ của chúng tôi làm thước đo và là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN AS – BAT DONG SAN BIEN HOA

Chúng tôi với những kiến thức thực tiễn và được đào tạo chuyên nghiệp của các GS, TS GV trường ĐH KTTPHCM, cùng với sở xây dựng TPHCM cấp GIẤY CHỨNG NHẬN ” Môi Giới Bất Động Sản “ Với phương châm lấy ” Lợi ích của khách hàng làm định hướng “, Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và một dịch vụ môi giới luôn luôn :

 1. Bất động sản biên hòa luôn tuân thủ theo pháp luật.
 2. Bất động sản biên hòa đảm luôn công bằng, minh bạch về thông tin.
 3. Bất động sản biên hòa luôn đảm bảo lợi ích của các bên mua và bán.
 4. Dựa trên nề tảng của kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực tế, với ý thức chách nhiệm cao nhất.
 5. Coi đạo đức nghề nghiệp là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình tác nghiệp.

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN BIÊN HÒA- CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC LOẠI DỊCH VỤ NHƯ:

 •  Mua, Bán đất phân lô, Đất sào, nhà…. trong khu vực TP. Biên Hòa Đồng Nai.
 • Nhận gửi Bán đất phân lô, Đất sào, nhà…. trong khu vực TP. Biên Hòa Đồng Nai với lệ phí thấp nhất.
 • Tư vấn cho bên mua cũng như bên bán về luật đất đai và thủ tục sang nhượng quyền sử dụng đất miễn phí, một chu đáo tận tâm nhất.
 • Mọi giao dịch trên được diễn da minh bạch, tuân thủ luật pháp, hài lòng cho hai bên mua và bán, đó là cam kết của chúng tôi.

Bất Động Sản Biên

Bất Động Sản Biên Hòa

ĐÍCH ĐẾN CỦA CHÚNG TÔI – BAT DONG SAN BIEN HOA

 • Đối với thị trường: bất động sản biên hòa mang sứ mệnh giúp khách hàng đạt được ước mơ An cư.
 • Đối với cổ đông và đối tác: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 • Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 • Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân đối với xã hội.

TẦM NHÌN – BẤT ĐỘNG SẢN BIÊN HÒA.

 • với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững bat dong san bien hoa phấn đấu trở thành Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam về các dịch vụ Bất động sản phân khúc cận cao cấp.
 • “Mục tiêu  xây dựng bất động sản biên hòa trở thành 1 doanh nghiệp bất động sản uy tín, chuyên nghiệp và vững mạnh, trở thành thương hiệu được tin cậy đối với khách hàng và các đối tác. Đây chính là nền tảng để về dài hạn, chúng tôi sẽ phát triển trở thành 1 công ty đa ngành xoay quanh trục bất động sản để có thể phục vụ tốt nhất cho các khách hàng đã mua bất động sản của chúng tôi”

ĐAM MÊ GIÁ TRỊ THỰC – BAT DONG DAN BIEN HOA

Có thể nói, giá trị thực ở đây là những giá trị hiện hữu nhất, gần gũi nhất, mang lại nhiều lợi ích cho đời sống con người hiện đại ngày nay. Bất động sản biên hòa chúng với việc phân phối tới tay người dân TP. Biên Hòa nhiều dự án đất phân lô uy tín chúng tôi đã thực hiện đúng khẩu hiệu “Đam mê giá trị thực” của mình.

 

 

Có Thể Bạn Chưa Xem