Đồng Nai Township – Bất Động Sản Biên Hòa

Dự án này sẽ là dự án phát triển khu dân cư thứ 2 của Keppel Land tại Việt Nam, sau dự án Saigon Sport City ở An Phú, quận 2 với tổng quy mô 64 ha.Dự án Đồng Nai Township có vị trí nằm gần quận 9, khu vực có dự án Khu công nghệ cao, ngôi nhà cho công trình trị giá 1 tỷ USD của Intel đang được triển khai.

dong nai township

Vị trí dự án :

Khu dân gần cư sông Đồng Nai, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Quy mô dự án:

Keppel Land vừa tham gia vào một dự án mạo hiểm mục đích phát triển khu dân cư với quy mô 509 ha ở một tỉnh đang phát triển nhanh chóng như Đồng Nai, Tp Biên Hòa T. Đồng Nai chỉ cách phía Đông Bắc Thành phố Hồ Chí Minh 28 km.

Dự án này sẽ là dự án phát triển khu dân cư thứ 2 của Keppel Land tại Việt Nam, ngay sau dự án Saigon Sport City ở An Phú, quận 2 với tổng quy mô 64 ha.

Cách sông Đồng Nai 2km, cái nhìn bao quát của khu vực này chính là khu dân cư bờ sông bao gồm 14.000 hộ gia đình sinh sống.

Dong-Nai-perspective

Mục đích của Đồng Nai Township nhắm tới người mua tầng lớp từ trung lưu đến thượng lưu, giai đoạn đầu của dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào 2010.

Dự án Đồng Nai Township có vị trí nằm gần quận 9, khu vực có dự án Khu công nghệ cao, ngôi nhà cho công trình trị giá 1 tỷ USD của Intel đang được triển khai. Chỉ mất 45 phút xuống trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cách sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai khoảng 20 km, bên cạnh sân bay Tân Sơn Nhất. Việc khởi công giai đoạn 1 sân bay mới này hy vọng bắt đầu từ cuối năm 2007 và hoàn tất vào 2010.

Tiến độ :

+ Dự kiến khởi công trong năm 2009.

Có Thể Bạn Chưa Xem